ทัวร์เกาะราชา+เกาะไม้ท่อน - Racha+Maiton Island

ทัวร์เกาะราชา+เกาะไม้ท่อน - Racha+Maiton Island

Call Now

08-9650-9115 08-1537-9248

Email :
[email protected]
Line ID : @phuketclick2go เพิ่มเพื่อน

ทัวร์ภูเก็ต ทัวร์พังงา ทัวร์กระบี่ท่องเที่ยว ที่พักภูเก็ตโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน ภุเก็ตจองตั๋วเดินทาง รถเช่า ภูเก็ตรถเช่า

ทัวร์เกาะราชา+เกาะไม้ท่อน - Racha+Maiton Island

แพ็คเกจทัวร์เกาะราชา+เกาะไม้ท่อน

          ทัวร์เกาะราชา+เกาะไม้ท่อน (One Day Trip) เป็นแพ็คเกจทัวร์แบบวันเดียวเที่ยวได้ถึง 2 เกาะในราคาสุดคุ้ม แพ็คเกจทัวร์เกาะราชา+เกาะไม้ท่อน นี้ได้รวมทุกอย่างไว้เรียบร้อยแล้ว ได้แก่ บริการรถรับส่งจากที่พัก อาหารเช้า อาหารเที่ยง เครื่องดื่ม เรือสปีดโบ๊ท อุปกรณ์ดำน้ำ เสื้อชูชีพ ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ ประกันอุบัติเหตุ และมัคคุเทศก์คอยบริการดูแลนักท่องเที่ยวตลอดการเดินทาง โปรแกรมทัวร์เกาะราชา+เกาะไม้ท่อน จะเริ่มตั้งแต่เช้าตรู่ บริษัทจะส่งรถตู้ไปบริการรับนักท่องเที่ยวจากที่พักมายังท่าเรือน้ำลึก อ่าวมะขาม หลังจากลงทะเบียนและรับริสแบรนด์แล้ว จะมีอาหารเช้า คุ้กกี้ แซนวิส เค้ก ชา กาแฟ ให้บริการ สำหรับท่านที่กลัวจะเมาเรือสามารถขอยาแก้เมาเรือจากพนักงานได้ จุดแรกที่จะเดินทางไปเที่ยวคือ เกาะราชา จากท่าเรือน้ำลึก อ่าวมะขาม เดินทางโดยเรือสปีดโบ๊ท ใช้เวลาเดินทางถึงเกาะราชา ประมาณครึ่งชั่วโมง และเดินทางต่อไปยังเกาะไม้ท่อน ใช้เวลาเดินทางจากเกาะราชา ไปเกาะไม้ท่อน อีกประมาณครึ่งชั่วโมง ก่อนเดินทางกลับสู่ท่าเรือ และบริการส่งท่านถึงที่พักโดยสวัสดิภาพ

 

ข้อมูลเกาะราชา

          "เกาะราชา" หรือบางคนก็เรียก "เกาะรายา" เกาะแห่งนี้เป็นเกาะที่มีความงดงาม เป็นแหล่งดำน้ำที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งที่เหล่านักดำน้ำทั่วโลกรู้จักกันดี เนื่องจากเป็นเกาะที่มีความสมบูรณ์ไปด้วยปะการัง ฝูงปลาสวยงามหลากชนิด น้ำทะเลสีครามตัดกับท้องฟ้าสีสดใส เม็ดทรายขาวละเอียด ที่ใครมาเยือนแล้วรับรองว่าไม่มีผิดหวัง เกาะราชา ตั้งอยู่ห่างไปทางทิศใต้ของเกาะภูเก็ตประมาณ 15 กิโลเมตร เกาะราชา จะประกอบด้วยเกาะราชาใหญ่ และเกาะราชาน้อย เกาะราชาใหญ่ จะมีหาดทรายขาวละเอียด นักท่องเที่ยวสามารถลงเล่นน้ำได้หลายหาด นอกจากนี้เกาะราชาใหญ่ ยังมีแนวปะการังน้ำตื้นให้ผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำได้ดำดิ่งชื่นชมความงดงามของโลกใต้ทะเลที่มีความสมบูรณ์งดงามหาชมได้ยาก สำหรับหาดที่นักท่องเที่ยวนิยมเล่นน้ำ คือ อ่าวน้ำตาตก หรืออ่าวบังกะโล ซึ่งเป็นอ่าวที่มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสแจ๋วสีเขียวมรกต นักท่องเที่ยวสามารถเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัยในบริเวณนี้เนื่องจากเป็นชายหาดที่มีน้ำตื้น สำหรับผู้ที่ต้องการชมวิวในมุมสูงของเกาะราชา ให้ไปทางปลายสุดของชายหาดตะวันตก เพราะเป็นจุดที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเกาะด้านใต้ได้ทั้งหมด นอกจากนี้ เกาะราชาใหญ่ ยังมี อ่าวสยาม อ่าวทือ และอ่าวขอนแค โดยเฉพาะอ่าวขอนแคจะเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวสามารถดำน้ำตื้น (Snorkel)ในระดับผิวน้ำ แนวปะการังที่พบได้ในบริเวณนี้ ได้แก่ ปะการังอ่อน ปะการังจาน ปะการังกิ่ง ปะการังเขากวาง ปะการังพุ่ม ปะการังสมอง ซึ่งยังคงความสมบูรณ์และมีสัตว์น้ำ ปลาสวยงาม ให้ได้ชื่นชมอีกด้วย สำหรับเกาะราชาน้อย นั้น จะตั้งอยู่ห่างจาก เกาะราชาใหญ่ ออกไปประมาณ 11 กิโลเมตร เกาะราชาน้อย เกิดจากการทับถมของเศษหินปะการังมากกว่าร้อยล้านปี สภาพภูมิศาสตร์ของ เกาะราชาน้อย ส่วนใหญ่จะมีบริเวณโขดหินมากกว่าหาดทราย จึงไม่เหมาะกับการเล่นน้ำทะเล เกาะราชาน้อย เป็นเกาะที่มีแนวปะการังน้ำลึก มีสัตว์น้ำอยู่ชุกชุม จึงเป็นแหล่งตกปลาที่ขึ้นชื่อรู้จักกันดีในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบการตกปลาเป็นชีวิตจิตใจ สำหรับทางด้านตะวันตกของ เกาะราชาน้อย นั้น จะมีอ่าวเล็กๆไว้สำหรับจอดเรือ น้ำทะเลบริเวณนี้ใสสีเขียวมรกต มีปลาชุกชุม เป็นแหล่งปะการังน้ำลึกที่อุดมสมบูรณ์ อีกทั้งเป็นแหล่งตกปลา และดำน้ำลึก ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดี

 

ข้อมูลเกาะไม้ท่อน

          "เกาะไม้ท่อน" เป็นเกาะที่ถูกขนานนามว่าเป็น "มัลดีฟส์เมืองไทย" หรือ "Honeymoon Island" เนื่องจากเป็นเกาะที่มีบรรยากาศโรแมนติก เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่คู่รักนิยมมาฮันนีมูนกัน ที่มาของชื่อเกาะไม้ท่อน มาจากลักษณะทางกายภาพที่มีรูปร่างคล้ายท่อนไม้ เกาะไม้ท่อนเป็นเกาะส่วนตัวที่มีธรรมชาติค่อนข้างสมบูรณ์ หาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ น้ำทะเลใสๆ อีกทั้งแนวปะการังที่สมบูรณ์และสวยงาม เกาะไม้ท่อน ตั้งอยู่ห่างจากเกาะภูเก็ตไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้แค่เพียง 9 กิโลเมตรเท่านั้น บนเกาะไม้ท่อน มีรีสอร์ทที่เคยเปิดให้บริการเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งปัจจุบันรีสอร์ทยังคงไม่เปิดให้บริการเข้าพัก การไปเที่ยวเกาะไม้ท่อน จึงต้องไปเช้าเย็นกลับเท่านั้น

 

ตารางนัดหมาย

 • เวลานัดหมายรถรับจากโรงแรมที่พัก มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ (เวลาขึ้นอยู่กับโรงแรมที่พัก)
 • 08.30 น. รถตู้นำท่านมาถึงท่าเรือเพื่อเช็คอิน รับประทานอาหารว่างและรับอุปกรณ์ดำน้ำตื้น พร้อมออกเดินทางจากท่าเรือ มุ่งหน้าสู่ เกาะราชา
 • 09.30 น. เดินทางถึง เกาะราชาใหญ่ พักผ่อนริมชายหาดตามอัธยาศัยที่ อ่าวปะตก ท่ามกลางหาดทรายทอดยาวขาวแสนละเอียด และน้ำทะเลสีฟ้าใส
 • 10.30 น. ดำน้ำตื้นชมปะการังที่สวยงาม และฝูงปลาหลากหลายชนิด
 • 11.30 น. เดินทางออกจากเกาะราชาใหญ่ มุ่งหน้าสู่เกาะไม้ท่อน
 • 12.00 น. เดินทางถึง เกาะไม้ท่อน พร้อมจัดเต็มกับอาหารกลางวัน ระดับพรีเมี่ยม พร้อมด้วยไอศครีม เครื่องดื่มปั่น และอาหารซีฟู๊ด สดอร่อย
 • 13.00 น. พักผ่อนตามอัธยาศัยท่ามกลางบรรยากาศความเป็นส่วนตัวและธรรมชาติที่สมบูรณ์ มีชายหาดทรายขาวที่ทอดยาว และน้ำทะเลสีสดใส
 • 14.30 น. ดำน้ำชมประการังที่สมบูรณ์ขนานกับแนวหาด มีปลาการ์ตูน และ ปลาหลากหลายชนิด ท่ามกลาง ปะการังที่อุดมสมบูรณ์
 • 15.30 น. ออกเดินทางกลับสู่ท่าเรือ
 • 16.00 น. เดินทางถึงท่าเรือโดยสวัสดิภาพและขึ้นรถตู้กลับสู่โรงแรม

อัตราค่าบริการ

ผู้ใหญ่เด็ก (อายุระหว่าง 4-11ปี)
 • ชาวไทย2,550 บาท2,000 บาท
 • ชาวต่างชาติ2,750 บาท2,200 บาท

* หมายเหตุ


ออกเดินทางทุกวันอังคาร พฤหัส เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

ราคานี้รวม

1. บริการรถรับ-ส่ง ปรับอากาศ จากโรงแรมโซนภูเก็ตสู่ท่าเรือ ยกเว้นโซนไม้ขาว ในยาง (สนามบินนานาชาติภูเก็ต) ในทอน ในหาน บางเทา ลากูน่า อ่าวปอ สิเหร่ ราไวย์ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ารถรับส่ง ท่านละ 200 บาท/ทริป
2. เสื้อชูชีพ และอุปกรณ์ดำน้ำ
3. ค่าธรรมเนียมเข้าชมอุทยาน, อาหารกลางวัน, ของว่าง, ผลไม้และเครื่องดื่มตลอดทริป
4. มัคคุเทศก์
5. ประกันอุบัติเหตุตลอดการเดินทาง

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

ชุดว่ายน้ำ, แว่นกันแดด, หมวกกันแดด, ผ้าเช็ดตัว, ชุดเปลี่ยนใส่กลับ, อุปกรณ์อาบน้ำ, ครีมกันแดด

* หมายเหตุ

ทุกทัวร์ทะเล เวลาและโปรแกรมต่างๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า
ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและระดับน้ำในแต่ละวัน

ขั้นตอนวิธีการสั่งซื้อและชำระค่าบริการ

 • เลือกบริการแพ็คเกจทัวร์จากเราผ่าน www.phuketclick2go.com หากท่านสนใจ
  ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งจองล่วงหน้า
  สามารถติดต่อหาเราได้ทุกวัน ผ่านทาง
  โทรศัพท์ : 08-9650-9115, 08-1537-9248 Fax 0-7639-3524
  อีเมล์ : [email protected]
  LINE ID : @phuketclick2go เพิ่มเพื่อน
  facebook inbox : https://www.facebook.com/phuketclick2go/messages/
 • เมื่อตกลงสั่งจองเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถเลือกชำระค่าบริการ
  โดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ดังนี้
  ธนาคารกสิกรไทย สาขาโลตัส เจ้าฟ้า ภูเก็ต บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 574-2-18376-0 ชื่อบัญชี บริษัท ภูเก็ตคลิกทูโก จำกัด
 • ยืนยันหลักฐานการโอนเงิน โดยสามารถเลือกยืนยัน ได้ 3 วิธี
  Email : [email protected] (โดยการ Scan เอกสารการโอนเงิน
  พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ส่งมาทาง Email)
  Fax : 0-7639-3524 (Fax เอกสารการโอนเงิน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล)
  LINE ID : @phuketclick2go เพิ่มเพื่อน (ส่งไฟล์เอกสารการโอนเงิน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ผ่านทางโปรแกรม LINE)
  facebook inbox : https://www.facebook.com/phuketclick2go/messages/ (ส่งไฟล์เอกสารการโอนเงิน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ผ่านทาง facebook inbox)
 • เมื่อได้รับเอกสารยืนยันการโอนเงินจากท่านแล้ว เราจะส่งเอกสารยืนยันการจอง พร้อมใบเสร็จรับเงินถึงท่าน ภายใน 24 ชั่วโมง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม,ราคาพิเศษสำหรับลูกค้าเดินทางเป็นกลุ่ม
จัดโปรแกรมท่องเที่ยว โทร. 08-9650-9115, 08-1537-9248

ทัวร์ภูเก็ต

แพ็คเกจทัวร์ 4 วัน 3 คืน