ทัวร์เกาะไม้ท่อน เรือเร็ว / ทัวร์ล่องเรือยอร์ช เกาะไม้ท่อน

ทัวร์เกาะไม้ท่อน โดยเรือเร็ว ทัวร์ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต เกาะไม้ท่อน
ท่องเที่ยว โรงแรม จองตั๋วเดินทาง รถเช่า

ทัวร์เกาะไม้ท่อน เรือเร็ว / ทัวร์ล่องเรือยอร์ช เกาะไม้ท่อน

          เกาะไม้ท่อน เป็นเกาะที่รู้จักกันดีว่าเป็นโอเอซิสของความงดงาม เป็นเกาะเล็กๆสุดแสนโรแมนติกและเงียบสงบแห่งทะเลอันดามันที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติและปะการังใต้ท้องทะเลกว่า 400 ชนิด มีหลายคนตั้งสมญานามเกาะเล็กๆแห่งนี้ว่าเป็นมัลดีฟเมืองไทย เนื่องจากมีลักษณะทางภูมิศาสตร์ที่คล้ายคลึงกันมาก เกาะไม้ท่อนตั้งอยู่ห่างจากเกาะภูเก็ตประมาณ 6 ไมล์ หรือ 9 กิโลเมตร มีแนวชายหาดยาวประมาณ 1 กิโลเมตร เรียกได้ว่ามีแนวชายหาดยาวที่สุดในท้องทะเลอันดามัน สำหรับกิจกรรมบนเกาะไม้ท่อนเราสามารถสนุกสนานกับการดำน้ำตื้น (Snorkeling) ชมปะการังและฝูงปลาสวยงามนับล้านๆตัว หรือจะเพลิดเพลินกับการพายเรือแคนูท่ามกลางน้ำทะเลใสๆ นอกจากนี้เรายังสามารถเดินเที่ยวชมธรรมชาติบนเกาะ (Jungle Trip) จุดชมวิวที่มองเห็น 3 จังหวัด ภูเก็ต พังงา กระบี่ นั่งเรือชมวิวรอบๆเกาะไม้ท่อน (Dolphin Trip) และ สปานวดแผนไทย (Thai Massage)

          ทัวร์เกาะไม้ท่อน โปรแกรมนี้เราจะพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศการท่องเที่ยวเกาะไม้ท่อนซึ่งมีให้คุณเลือกได้ 2 รูปแบบ คือ

ทัวร์เกาะไม้ท่อน โดยเรือเร็ว (Speed Boat)สำหรับท่านที่ชอบการเดินทางแบบรวดเร็วทันใจถึงเกาะเร็วไวเน้นกิจกรรมบนเกาะ ใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือแหลมพันวา (อ่าวมะขาม) เพียง 15 นาที เท่านั้น

ทัวร์ล่องเรือยอร์ช เกาะไม้ท่อน (Sailing Catamaran) สำหรับท่านที่ชอบรูปแบบการใช้ชีวิตเรียบหรูดูดีมีสไตล์ไม่ซ้ำซากจำเจ ล่องเรือยอร์ชไปเกาะไม้ท่อนแบบสโลว์ไลฟ์นั่งเรือชิลล์ๆดื่มด่ำซึมซับบรรยากาศของท้องทะเลอันดามันทั้งแบบ Day Trip และ Sunset มีให้เลือกทั้งหมด 7 โปรแกรม

 

ทัวร์ภูเก็ต

แพ็คเกจทัวร์ 4 วัน 3 คืน