ทัวร์สิมิลัน 2 วัน 1 คืน (นอนเต้นท์)

ทัวร์สิมิลัน 2 วัน 1 คืน

Call Now

08-9650-9115 08-1537-9248

Email :
[email protected]
Line ID : @phuketclick2go เพิ่มเพื่อน

ท่องเที่ยว โรงแรม จองตั๋วเดินทาง รถเช่า

ทัวร์สิมิลัน 2 วัน 1 คืน

ประวัติความเป็นมาของ หมู่เกาะสิมิลัน

          ที่มาของคำว่า "สิมิลัน" มาจากภาษายาวี หรือ มลายู แปลว่า เก้า หรือ หมู่เกาะเก้า อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ตั้งอยู่ในเขตของ ตำบลเกาะพระทอง อำเภอคุระบุรี จังหวัดพังงา อยู่ห่างจากตัวจังหวัดพังงาไปทางทิศตะวันตกระยะทางประมาณ 70 กิโลเมตร มีพื้นที่ครอบคลุม 80,000 ไร่ ได้ประกาศเป็นเขตอุทยาน เมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2525 หมู่เกาะสิมิลัน เป็นหมู่เกาะเล็ก ๆ ในน่านน้ำทะเลอันดามัน มีเกาะย่อยจำนวนทั้งหมด 9 เกาะ เรียงลำดับจากเหนือมาใต้ ได้แก่ เกาะบอน เกาะบายู เกาะสิมิลัน เกาะปายู เกาะเมี่ยง (มี 2 เกาะ ติดกัน) เกาะปาหยัน เกาะปายัง เกาะหูยง ที่ทำการอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ตั้งอยู่ที่เกาะเมี่ยง เพราะเป็นเกาะที่มีน้ำจืด หมู่เกาะสิมิลัน ถือว่าเป็นหมู่เกาะที่มีความงามทั้งบนบกและใต้น้ำ ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน เปิดให้ท่องเที่ยวประมาณกลางเดือนตุลาคมถึงกลางเดือนพฤษภาคมของทุกปี และปิดเกาะเพื่อฟื้นฟูธรรมชาติประมาณ 5 เดือน ช่วงที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวมากที่สุดคือช่วงเดือนมีนาคมเพราะเป็นช่วงที่อากาศดีที่สุด น้ำทะเลสวยใส ไม่มีมรสุม เหมาะแก่การดำน้ำลึกมาก

 

การเดินทางไปเกาะสิมิลัน

          หมู่เกาะสิมิลัน อยู่ห่างไกลจากฝั่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับจำนวนนักท่องเที่ยวที่จำกัด การเดินทางไปเกาะสิมิลัน จึงต้องติดต่อล่วงหน้าเท่านั้น การเดินทางไปเที่ยวสิมิลัน ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวจะขึ้นเรือไปสิมิลัน กันที่ท่าเรือทับละมุ จังหวัดพังงา ค่าเรือไปเกาะสิมิลัน ถ้าเป็นเรือธรรมดาค่าโดยสารประมาณ 1,300 บาท แต่ถ้าเป็นเรือสปีดโบ๊ทประมาณ 1,600 บาท แต่วิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดคือการซื้อ แพ็คเกจทัวร์สิมิลัน ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบ ทัวร์สิมิลัน 1 วัน (One day trip), ทัวร์สิมิลัน 2 วัน 1 คืน และ ทัวร์สิมิลัน 3 วัน 2 คืน จากบริษัททัวร์ แพคเกจสิมิลัน นี้จะรวมบริการทุกอย่างไว้แล้ว ได้แก่ รถตู้ปรับอากาศ รับ-ส่งจากที่พัก เรือสปีดโบ๊ท เดินทางไปเกาะสิมิลัน อุปกรณ์ดำน้ำและชูชีพ อาหารกลางวัน เครื่องดื่ม ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ มัคคุเทศก์ประจำเรือ ประกันอุบัติเหตุ และที่พัก (ในกรณีที่ซื้อแพ็คเกจทัวร์สิมิลัน แบบค้างคืน) โดยบริษัททัวร์จะมีบริการรถตู้มารับจากที่พักในตอนเช้ามืดเพื่อไปส่งยังท่าเรือทับละมุ จังหวัดพังงา ก่อนขึ้นเรือจะมีบริการกาแฟและอาหารเช้าที่ท่าเรือ การเดินทางจากท่าเรือไปเกาะสิมิลัน ด้วยเรือสปีดโบ๊ทจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง ระยะทางประมาณ 70 กิโลเมตร ในตอนเย็นหลังจากเที่ยวเสร็จรถตู้จะส่งกลับที่พัก ก่อนขึ้นรถกลับนักท่องเที่ยวสามารถอาบน้ำชำระร่างกายในห้องน้ำที่ท่าเรือ

 

เที่ยวสิมิลัน พักที่ไหนดี

          การเที่ยวเกาะสิมิลัน แบบค้างคืน นักท่องเที่ยวสามารถซื้อแพ็คเกจ ทัวร์สิมิลัน 2 วัน 1 คืน หรือ ทัวร์สิมิลัน 3 วัน 2 คืน ได้ ภายในแพคเกจสิมิลัน จะรวมราคาที่พักบนเกาะสิมิลัน ไว้เรียบร้อยแล้ว สำหรับที่พักเกาะสิมิลัน ตามแพ็คเกจจะเป็นแบบพักเต้นท์ กรณีที่ต้องการพักบังกะโลของอุทยานฯจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม (ห้องแอร์ เพิ่ม 2,000 บาท/ห้อง/2ท่าน, ห้องพัดลม เพิ่ม 1,000 บาท/ห้อง/2ท่าน) หรือจะเลือกพักบนเรือ (เพิ่ม 1,600 บาท/ห้อง/2ท่าน) ส่วนผู้ที่ซื้อแพ็คเกจ ทัวร์สิมิลัน 1 วัน (One day trip) และต้องการพักค้างคืนสำหรับเที่ยวทริปต่อเนื่อง เช่น เที่ยวเกาะตาชัย หมู่เกาะสุรินทร์ เพื่อความสะดวกในการเดินทางไปกลับท่าเรือ แนะนำให้หาที่พักบริเวณเขาหลัก จังหวัดพังงา เนื่องจากท่าเรือไปเกาะตาชัย จะอยู่ที่ท่าเรือทับละมุ จังหวัดพังงา การหาที่พักที่อยู่บริเวณเขาหลักจะอยู่ใกล้และสะดวกที่สุด ใช้เวลาเดินทางจากบริเวณเขาหลักไปท่าเรือทับละมุประมาณ 15 นาที ไม่ต้องตื่นเช้ามาก อีกทั้งยังหาโรงแรมดีๆราคาไม่แพงได้ไม่ยากเพราะที่เขาหลักมีโรงแรมให้เลือกหลายระดับราคา และบริเวณเขาหลักถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ถ้าจะพักที่ภูเก็ตก็ได้เช่นกัน แต่จะต้องตื่นเช้าหน่อย เพราะรถตู้จะมารับที่ภูเก็ตตอนเช้ามืดเวลาประมาณ 5.30 – 6.00 น. ใช้เวลาเดินทางจากภูเก็ตไปท่าเรือทับละมุ จังหวัดพังงา ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง

 

แพ็คเกจทัวร์สิมิลัน 2 วัน 1 คืน

          แพคเกจทัวร์สิมิลัน 2 วัน 1 คืนเป็นบริการแพ็ํคเกจ ทัวร์สิมิลัน ราคาถูก และคุ้มค่า แบบรวมทุกอย่างไว้แล้วเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางของลูกค้า สิ่งที่รวมอยู่ในราคา แพ็คเกจทัวร์เกาะสิมิลัน ได้แก่ ค่าบริการรถตู้ปรับอากาศ รับ-ส่งจากที่พัก, ค่าเรือสปีดโบ๊ทเดินทางไปทริปสิมิลัน, ค่าอุปกรณ์ดำน้ำและเสื้อชูชีพ, ค่าอาหารกลางวันและเครื่องดื่ม, ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ, ค่ามัคคุเทศก์ประจำเรือ,ค่าประกันอุบัติเหตุ และที่พัก (ในกรณีที่ซื้อแพ็คเกจทัวร์สิมิลัน แบบค้างคืน)โปรแกรมทัวร์เกาะสิมิลัน จะเริ่มโปรแกรมตั้งแต่ตอนเช้าตรู่ จะมีบริการรถตู้ปรับอากาศไปรับท่านถึงที่พักตามเวลานัดหมาย และนำท่านออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ท่าเรือทับละมุ จังหวัดพังงา ใช้เวลาเดินทางจากภูเก็ตประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง เมื่อถึงท่าเรือจะมีบริการกาแฟและอาหารเช้าบริการท่านก่อนออกเดินทางนั่งเรือสปีดโบ๊ทไปเที่ยว ทัวร์สิมิลัน การเดินทางไปเกาะสิมิลัน โดยเรือสปีดโบ๊ทจะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง จะมีมัคคุเทศก์ประจำเรือคอยให้บริการตลอดการเดินทางท่องเที่ยวหมู่เกาะสิมิลัน ตามโปรแกรมทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน ที่ระบุไว้ ระหว่างการเดินทางถ้าหากท่านเมาเรือ สามารถขอยาแก้เมาเรือจากพนักงานได้ ช่วงเที่ยงจะมีบริการอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์ริมชายหาด หลังจากนั้นจะนำท่านท่องเที่ยวต่อตามโปรแกรม และนำท่านกลับสู่ท่าเรือ ก่อนขึ้นรถกลับท่านสามารถอาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดสดชื่่นก่อนเดินทางกลับที่พัก สำหรับท่านที่จองแพ็คเกจทัวร์สิมิลัน พร้อมที่พัก ไม่ว่าจะเป็นแบบ ทัวร์สิมิลัน 2 วัน 1 คืน หรือ ทัวร์สิมิลัน 3 วัน 2 คืน ก็อยู่เที่ยวต่อเพื่อสัมผัสบรรยากาศเกาะสิมิลัน และสนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมยามค่ำคืน ก่อนแยกย้ายกันพักผ่อน

 

แพ็คเกจทัวร์สิมิลัน โปรแกรมอื่นๆ

ทัวร์สิมิลัน 1 วัน                        รายละเอียดเพิ่มเติม=>คลิก
ทัวร์สิมิลัน 2 วัน 1 คืน                รายละเอียดเพิ่มเติม=>คลิก
ทัวร์สิมิลัน 3 วัน 2 คืน                รายละเอียดเพิ่มเติม=>คลิก

 

ตารางนัดหมาย

  วันแรก
 • xx.xx น. รถรับจากโรงแรมที่พัก มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ  (เวลาขึ้นอยู่กับโรงแรมที่พัก)
 • 08.30 น. เดินทางถึงท่าเรือ เช็คอินและรับอุปกรณ์ดำน้ำ มีบริการเครื่องดื่ม ชา กาแฟ อาหารว่าง
 • 09.00 น. ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่หมู่เกาะสิมิลันโดยเรือสปีดโบ๊ท ท่านจะเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของท้อง ทะเลอันดามัน
 • 10.00 น. สนุกสนานกับการดำน้ำที่ใสเหมือนกระจกที่เกาะ 5 ซึ่งเป็นเกาะเล็กๆ มีเอกลักษณ์ที่สำคัญของ เกาะคือ ปลาไหลสีขาวเทา และยังมีปะการังอ่อน-แข็งอยู่มากมาย และเกาะ 6 (เกาะปายู) ที่มี แนวปะการังแข็ง-อ่อนและกัลปังหา
 • 11.00 น. พักผ่อนที่ชายหาดขาวบริสุทธิ์ของ เกาะ 4 (เกาะเมี่ยง) ที่ Princess Bay
 • 12.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวันบนเกาะ 4
 • 13.00 น. พบกับมัคคุเทศก์ประจำเกาะ และเช็คอินเข้าที่พัก
 • 14.00 น. ไปดำน้ำทางด้านตะวันออกของเกาะ 7 (เกาะหินปูซาร์หรือปายู) บริเวณนี้มีปลาหลากหลายชนิด เช่น ปลาสลิดหินสามจุด ปลาฉลาม
 • 18.00 น. รับประทานอาหารเย็น ชมพระอาทิตย์ตกดิน และพักผ่อนตามอัธยาศัย
 • 19.30 น. เข้าที่พัก หรือเดินป่าช่วงหัวค่ำเพื่อชมนกซาปีไหน และปูไก่
 • วันที่สอง
 • 07.30 น. พบกันอีกครั้งในวันใหม่ เพื่อรับประทานอาหารเช้า
 • 09.30 น. สนุกสนานกับการว่ายน้ำและดำน้ำชมปะการังและสัตว์ทะเลอื่นๆมากมาย ซึ่งลักษณะแนว ปะการังส่วนใหญ่เป็นพุ่มเตี้ยขึ้นอยู่เป็นกลุ่ม
 • 11.30 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน
 • 12.45 น. เก็บสัมภาระออกจากที่พักมาไว้บริเวณหน้าอุทยานฯ
 • 13.00 น. นำสัมภาระขึ้นเรือสปีทโบ๊ทไปยังจุดดำน้ำต่อไปที่เกาะ 9 (เกาะบางู)
 • 14.00 น. ตื่นตาตื่นใจกับหินเรือใบบนเกาะสิมิลัน (เกาะ8) เก็บภาพบรรยากาศหาดทรายแสนบริสุทธิ์ และ ไปยังจุดชมวิว
 • 15.00 น. ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก พร้อมกับอำลาหมู่เกาะสิมิลัน เพื่อเดินทางกลับไปยังท่าเรือ
 • 16.30 น. เดินทางถึงท่าเรือ พาท่านส่งโรงแรมที่พักโดยสวัสดิภาพ
 • (โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามลำดับ และตามความเหมาะสม)

อัตราค่าบริการ

ผู้ใหญ่เด็ก (อายุระหว่าง 4-11ปี)
 • ชาวไทย4,590 บาท2,490 บาท
 • ชาวต่างชาติ5,200 บาท3,000 บาท

ราคานี้รวม

1. บริการรถรับ-ส่ง จากที่พักในเขตเมือง,ป่าตอง,กะตะ,กะรน นอกเหนือจากเส้นทางนี้คิดเพิ่ม ท่านละ 150-250 บาท
2. ค่าเรือบริการ
3. ค่าอุปกรณ์ดำน้ำตื้น และ ชูชีพ
4. ค่าที่พัก (เต็นท์ พร้อมเครื่องนอน : พัก 2ท่าน/เต๊นท์)
5. ค่าอาหาร 4 มื้อ, เครื่องดื่ม
6. ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ
7. มัคคุเทศก์ และ ประกันอุบัติเหตุ

* หมายเหตุ

1. ทุกทัวร์ทะเล เวลาและโปรแกรมต่างๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและระดับน้ำในแต่ละวัน
2. พักบังกะโล
-ห้องแอร์ เพิ่ม 2,000 บาท/ห้อง/2ท่าน
-ห้องพัดลม เพิ่ม 1,000 บาท/ห้อง/2ท่าน
-พักบนเรือ เพิ่ม 1,600 บาท/ห้อง/2ท่าน

ขั้นตอนวิธีการสั่งซื้อและชำระค่าบริการ

 • เลือกบริการแพ็คเกจทัวร์จากเราผ่าน www.phuketclick2go.com หากท่านสนใจ
  ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งจองล่วงหน้า
  สามารถติดต่อหาเราได้ทุกวัน ผ่านทาง
  โทรศัพท์ : 08-9650-9115, 08-1537-9248 Fax 0-7639-3524
  อีเมล์ : [email protected]
  LINE ID : @phuketclick2go เพิ่มเพื่อน
  facebook inbox : https://www.facebook.com/phuketclick2go/messages/
 • เมื่อตกลงสั่งจองเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถเลือกชำระค่าบริการ
  โดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ดังนี้
  ธนาคารกสิกรไทย สาขาโลตัส เจ้าฟ้า ภูเก็ต บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 574-2-18376-0 ชื่อบัญชี บริษัท ภูเก็ตคลิกทูโก จำกัด
 • ยืนยันหลักฐานการโอนเงิน โดยสามารถเลือกยืนยัน ได้ 3 วิธี
  Email : [email protected] (โดยการ Scan เอกสารการโอนเงิน
  พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ส่งมาทาง Email)
  Fax : 0-7639-3524 (Fax เอกสารการโอนเงิน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล)
  LINE ID : @phuketclick2go เพิ่มเพื่อน (ส่งไฟล์เอกสารการโอนเงิน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ผ่านทางโปรแกรม LINE)
  facebook inbox : https://www.facebook.com/phuketclick2go/messages/ (ส่งไฟล์เอกสารการโอนเงิน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ผ่านทาง facebook inbox)
 • เมื่อได้รับเอกสารยืนยันการโอนเงินจากท่านแล้ว เราจะส่งเอกสารยืนยันการจอง พร้อมใบเสร็จรับเงินถึงท่าน ภายใน 24 ชั่วโมง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม,ราคาพิเศษสำหรับลูกค้าเดินทางเป็นกลุ่ม
จัดโปรแกรมท่องเที่ยว โทร. 08-9650-9115, 08-1537-9248

ทัวร์ภูเก็ต

แพ็คเกจทัวร์ 4 วัน 3 คืน