ทัวร์เกาะมังกร One Day Trip

ทัวร์หมู่เกาะมังกร พม่า เกาะลอร์ด เฮฟเว่น เกาะเฮเว่น เกาะมากุย เกาะลอร์ดลัฟบาร่า เกาะลอร์ด โลโบโร่

Call Now

08-9650-9115 08-1537-9248

Email :
[email protected]
Line ID : @phuketclick2go เพิ่มเพื่อน

ท่องเที่ยว โรงแรม จองตั๋วเดินทาง รถเช่า

ทัวร์เกาะมังกร One Day Trip

เปิดให้บริการทุกวัน (ยกเว้นวันจันทร์ และวันพุธ)

ข้อมูลหมูู่เกาะมังกร (Lord Loughborough Island) และ เกาะลอร์ด เฮฟเว่น (Lord Heaven Island)

          ทัวร์เกาะมังกร (One Day Trip) โปรแกรมนี้ Love Andaman จะพาคุณไปสัมผัสความงดงามของหมู่เกาะในน่านน้ำทะเลพม่าที่ถูกซ่อนเล้นไว้กว่า 200 ปี เป็นหมู่เกาะแห่งใหม่ที่ยังไม่เคยเปิดเป็นแหล่งท่องเที่ยวมาก่อน ซึ่งทาง Love Andaman เป็นผู้บุกเบิกและขออนุญาตดำเนินธุรกิจท่องเที่ยวกับทางประเทศพม่าเป็นรายแรกโดยเปิดให้บริการนำเที่ยวครั้งแรกในปี 2559 นี้เอง ทัวร์เกาะมังกรทริปนี้จะพาคุณไปเที่ยวทั้งหมดสองเกาะคือ เกาะลอร์ด เฮฟเว่น (Lord Heaven Island) และหมู่เกาะมังกร (Lord Loughborough Island)

          เกาะแรกที่จะพาคุณไปสัมผัสคือ เกาะลอร์ด เฮฟเว่น (Lord Heaven Island) เป็นเกาะที่ได้รับสมญานามว่าเป็น "ราชาแห่งสวรรค์" จุดเด่นของเกาะนี้คือชายหาดขาวละเอียดที่ทอดตัวเป็นแนวยาว จัดเป็นเกาะที่มีแนวชายหาดยาวมากๆอีกแห่งหนึ่งซึ่งถูกโอบล้อมด้วยแนวภูเขาและด้านหน้าเป็นเวิ้งทะเลสีฟ้าคราม ชายหาดที่นี่จะมีทรายนุ่มละเอียดมากให้ความรู้สึกเหมือนเดินอยู่บนฟองน้ำ สีของหาดทรายตัดกับสีน้ำทะเลสีเขียวมรกตช่างงดงามเกินคำบรรยาย ช่วงกลางของด้านหน้าตัวเกาะมีทางที่สามารถเดินลุยป่าไปยังด้านหลังเกาะ ใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาทีคุณจะได้พบกับทัศนียภาพที่แตกต่างจากด้านหน้าเกาะโดยมีลักษณะเป็นเหมือนแนวหน้าผาสูงชันคล้ายๆกับชายฝั่งทะเลของออสเตรเลียเป็นมุมที่ดูแปลกตาไปอีกแบบ นอกจากนี้ด้านหลังเกาะยังมีอ่าวเล็กๆที่เต็มไปด้วยแนวโขดหินรูปร่างแปลกตามองคล้ายๆครีบปลาฉลามโผล่เหนือผิวน้ำทะเล มีแนวชายหาดย่อมๆและต้นไม้ไว้ให้นั่งเล่นหลบแดด บริเวณนี้ถือเป็นจุดหนึ่งที่เหมาะแก่การถ่ายรูปมากๆ

          สำหรับหมู่เกาะมังกรนั้นมีชื่อเรียกกันอีกชื่อหนึ่งว่า "เกาะลอร์ด โลโบโร่" หรือ "เกาะลอร์ด ลัฟบาร่า" (Lord Loughborough Island) Love Andaman ได้ตั้งชื่อเกาะใหม่เป็นภาษาไทยเพื่อให้จดจำง่ายว่า หมู่เกาะมังกร เนื่องจากมีลักษณะทางกายภาพคล้ายๆมังกรกำลังนอนทอดตัวหลับไหลอย่างสงบอยู่ในท้องทะเล หมู่เกาะมังกร (Lord Loughborough Island) เป็นกลุ่มเกาะละแวกเดียวกันกับเกาะลอร์ด เฮฟเว่นเป็นเกาะที่มีความสด ดิบ ไม่พลุกพล่าน หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสๆ และอุดมสมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้ใหญ่ริมชายหาดที่ให้ความร่มรื่นเหมาะกับการนอนเล่นพักผ่อนในบรรยากาศส่วนตัว นอกจากนี้หมู่เกาะมังกร หรือเกาะลอร์ด โลโบโร่ ยังมีจุดชมวิวที่งดงามอยู่บนเกาะเล็กๆอีกแห่งหนึ่งคืออ่าวมังกรนิทรา (Sleeping Dragon) จากจุดนี้จะต้องเดินเท้าขึ้นไปบนจุดชมวิวซึ่งอยู่ด้านบนแบบไม่ยากเย็นนักเพื่อชมความงดงามของทิวทัศน์ที่ดูจะคล้ายๆวิวชายฝั่งทะเลของออสเตรเลียที่หาชมไม่ได้แถบบ้านเรา สำหรับหมู่เกาะบริเวณนี้นั้นจะมีชาวบ้านอาศัยอยู่บ้างซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นชุมชนชาวมอร์แกน คล้ายๆกับหมู่เกาะสุรินทร์แถวๆบ้านเรา ชาวมอร์แกนที่นี่ยังคงพายเรือดำรงชีวิตด้วยการหาปลาแบบโบราณอยู่เลย สำหรับจุดดำน้ำของเกาะมังกร หรือเกาะลอร์ด ลัฟบาร่า จะมีจุดเด่นคือน้ำจะค่อนข้างนิ่งมากเนื่องจากอยู่หลบมุมและถูกล้อมรอบไปด้วยเกาะเล็กๆทำให้ช่วยบังลมจากทะเลได้เกือบรอบทุกทิศทาง ณ จุดนี้คุณสามารถดำน้ำกันได้อย่างเพลิดเพลิน เพราะโลกใต้ทะเลที่เกาะนี้ถือว่าเป็นไฮไลท์ของทริปนี้เลยทีเดียว เนื่องจากใต้ท้องทะเลที่นี่จะอุดมไปด้วยดอกไม้ทะเลและปะการังหลากหลายชนิดโดยเฉพาะปะการังอ่อนและปะการังเขากวาง อีกทั้งฝูงปลาสวยงามมากมายที่ว่ายมาให้คุณเพลิดเพลินตา ปลานีโม่นับร้อยนับพันตัวที่หาชมกันได้ไม่ยาก คุณจะได้ดื่มด่ำกับความอลังการของอาณาจักรใต้ท้องทะเลที่ไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อน นอกจากนี้หมู่เกาะมังกรยังมีความพิเศษตรงที่มีจุดที่เป็นเหมือนลากูนขนาดย่อมๆมีส่วนน้ำลึกและน้ำตื้นให้ดูแตกต่างกันกลางทะเลทำให้ดูแปลกตาหาชมได้ยากแถบบ้านเรา

 

การเดินทางไปหมู่เกาะมังกร (Lord Loughborough Island) และเกาะลอร์ด เฮฟเว่น (Lord Heaven Island)

          สำหรับ การเดินทางไปหมู่เกาะมังกร (Lord Loughborough Island) และเกาะลอร์ด เฮฟเว่น (Lord Heaven Island) นั้นจะเริ่มต้นกันที่จังหวัดระนอง การเดินทางมาจังหวัดระนองจะมีอยู่ 4 วิธีหลักๆที่แนะนำคือ

  รถยนต์ส่วนตัว : ถ้าขับรถไปเองจากกรุงเทพถึงระนอง ระยะทางประมาณ 600 กม.จะใช้เวลาเดินทางประมาณ 8 ชั่วโมง

  รถทัวร์ V.I.P. : ออกเดินทางจาก กรุงเทพมหานคร สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (ถนนบรมราชชนนี) เวลาประมาณ 21:00 น. เดินทางถึง ระนอง (สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ระนอง) เวลาประมาณ 05:30 น. มีเปิดให้บริการอยู่หลายบริษัท ได้แก่
- บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) ราคาคนละ 448 บาท => คลิกซื้อตั๋วออนไลน์
- สมบัติทัวร์ ราคาคนละ 627 บาท =>คลิกซื้อตั๋วออนไลน์
- นิวมิตรทัวร์ ราคาคนละ 627 บาท =>คลิกซื้อตั๋วออนไลน์
- โชคอนันต์ทัวร์ ราคาคนละ 692 บาท =>คลิกซื้อตั๋วออนไลน์

  เครื่องบิน : เดินทางจากกรุงเทพ (ดอนเมือง) ไปลงที่สนามบินระนอง ปัจจุบันมีเพียงสายการบินนกแอร์เพียงเจ้าเดียวที่ให้บริการเส้นทางนี้ มีบริการเที่ยวบิน 2 เที่ยวต่อวัน รอบเช้า (ออกเวลา 05:45 น. ถึงเวลา 07:10 น.) และ รอบเย็น (ออกเวลา 17:05 น. ถึงเวลา 18:30 น.) ขากลับ จากสนามบินระนอง ไปกรุงเทพ (ดอนเมือง) รอบเช้า (ออกเวลา 07:40 น. ถึงเวลา 09:10 น.) และรอบค่ำ (ออกเวลา 19:00 น. ถึงเวลา 20:10 น.) ราคาตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ประมาณ 5,000 บาท (ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของสายการบินในช่วงนั้น)

  เครื่องบิน + รถตู้ : เดินทางจากกรุงเทพ ไปลงที่สนามบินสุราษฎร์ธานี และเหมารถตู้มาที่ระนอง

          สำหรับการเดินทางจากระนองไป หมู่เกาะมังกร (Lord Loughborough Island) และเกาะลอร์ด เฮฟเว่น (Lord Heaven Island) นั้น จะไปขึ้นเรือกันที่ท่าเทียบเรือศุลกากรระนอง (ท่าเรือประภาคาร) เรือจะออกจากท่าเรือเพื่อพาไปที่เกาะสองโดยใช้เวลาไม่นานเพื่อจะแจ้งรายชื่อนักท่องเที่ยวกับทางการพม่า เอกสารสำคัญที่ต้องนำติดตัวไปด้วยคือ บัตรประชาชน (สำหรับคนไทย) และ หนังสือเดินทาง (สำหรับชาวต่างชาติ) ตัวจริง ร่วมกับเอกสารสำหรับทำหนังสือผ่านแดนพม่าที่ทาง Love Andaman จัดเตรียมไว้ให้ ยื่นกับทางเจ้าหน้าที่ ตม. ใช้เวลาเดินทางโดยเรือสปีดโบ๊ทจากท่าเรือประภาคารไปยังเกาะลอร์ด เฮฟเว่น ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง


แผนที่ทางไปท่าเทียบเรือศุลกากรระนอง (ท่าเรือประภาคาร)


 

ตารางนัดหมาย

 • 07.30 น. รถตู้ให้บริการรับลูกค้าจากโรงแรมที่พักในเขตตัวเมืองระนอง/สนามบิน และมุ่งหน้าสู่ท่าเทียบเรือศุลกากรระนอง หรือท่าเรือประภาคาร
 • 08.00 น. พร้อมเพรียงกันที่ท่าเทียบเรือศุลกากรระนอง หรือท่าเรือประภาคาร เพื่อทำเอกสารผ่านแดนชั่วคราว และรับประทานอาหารว่างยามเช้าพร้อมรับฟังการสาธิตวิธีการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ "เที่ยวอย่างไรไม่ขัดใจปะการัง
 • 08.45 น. เรือพร้อมออกเดินทางเพื่อพาท่านไปยังท่าเรือเกาะสอง เมียนมาร์ (Kawthaung) เพื่อทำการยื่นเอกสารตรวจคนเข้าเมืองประเทศพม่า (Myanmar Immigration Pass)
 • 09.00 น. เดินทางออกจากท่าเรือเกาะสอง เมียนมาร์ (Kawthaung) ระหว่างเส้นทางท่านจะได้ชมแหล่งท่องเที่ยวหลักซึ่งเป็นแผ่นดินทางตอนใต้สุุดของประเทศเมียนมาร์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ "วิคตอเรีย พอยท์" เรือจะพาท่านผ่านหมู่เกาะมากมาย พร้อมสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติของทะเลพม่า
 • 10.30 น. เดินทางถึงเกาะลอร์ด เฮฟเว่น (Lord Heaven) ท่านจะได้สัมผัสกับความงามของเกาะส่วนตัวที่ไม่เคยเปิดตัวที่ไหนมาก่อน หาดทรายขาวทอดยาวสุดสายตาล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเลใสสีฟ้าคราม และแนวหินสุดหาดที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมทำกิจกรรมผ่อนคลายบนเกาะ
 • 11.30 น. เดินทางต่อไปยังอ่าวมังกรนิทรา (Sleeping Dragon) ณ ลอร์ด โลโบโร่ พร้อมชมทัศนียภาพภูเขาหญ้าที่ตั้งตระหง่านท่ามกลางวิวผาหินธรรมชาติบนหมู่เกาะพม่า เรียงตัวอยู่เหนือผืนน้ำทะเลสีฟ้าเข้ม ระยิบระยับ ท่ามกลางความงดงามของท้องทะเล
 • 12.30 น. พาท่านมุ่งหน้าสู่อ่าวดราก้อนเนส (Dragon Nest) พร้อมจัดเต็มกับอาหารกลางวันระดับพรี่เมี่ยม ซีฟู้ดสดอร่อย ขนม เครื่องดื่ม พร้อมบริการตลอดทริปการเดินทาง
 • 13.45 น. ออกเดินทางไปยังจุดดำน้ำจุดแรก (Tomato Point) ที่เกาะลอร์ด โลโบโร่ (Lord-Loughborough Island) ณ จุดนี้ท่านจะได้สัมผัสความงดงามของแนวปะการังอันอุดมสมบูรณ์ หลากหลายสายพันธุ์ ซึ่งอาศัยอยู่รวมกันมากที่สุด โดยเฉพาะพระเอกของจุดนี้นั่นคือปลาการ์ตูนสีแดงสด อาศัยอยู่ในดอกไม้ทะเล แหวกว่ายอวดโฉม ตลอดแนวปะการัง
 • 14.30 น. พาท่านไปดำน้ำจุดที่สอง ณ สวนปะการังใต้ท้องทะเล (High Garden) ที่ยกตัวสูงจากหน้าผาใต้น้ำ ก่อกำเนิดเป็นอ่าวปะการังน้ำตื้นสมบูรณ์ขนาดกว้างหลากหลายสีสัน ทั้งปะการังจาน ปะการังโต๊ะ และปะการังเขากวางขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นหมู่บ้านของฝูงปลาหลากหลายสายพันธุ์
 • 15.15 น. บอกลาความบริสุทธิ์งดงามของท้องทะเล และนำท่านกลับสู่ท่าเรือเกาะสอง เมียนมาร์ (Kawthaung) เพื่อรับเอกสารผ่านแดน
 • 17.00 น. เดินทางถึงท่าเทียบเรือศุลกากรระนอง หรือท่าเรือประภาคาร โดยสวัสดิภาพ รถตู้พร้อมบริการรอรับท่านส่งกลับที่พัก

อัตราค่าบริการ

ผู้ใหญ่เด็ก (อายุระหว่าง 5-10 ปี)
 • ชาวไทย3,700 บาท2,500 บาท
 • ชาวต่างชาติ4,000 บาท2,900 บาท

*เปิดให้บริการทุกวัน (ยกเว้นวันจันทร์ และวันพุธ)

ราคานี้รวม

1. บริการรถรับส่ง (ไป-กลับ) จากที่พักในเขตตัวเมืองระนอง ไปยังท่าเทียบเรือศุลกากรระนอง (ท่าเรือประภาคาร)
2. บริการเรือสปีดโบ๊ทเดินทางไปเกาะมังกร
3. ค่าธรรมเนียมดำเนินการทำเอกสารผ่านแดนประเทศพม่า (เฉพาะคนไทยเท่านั้น)
4. มัคคุเทศก์ชำนาญพื้นที่ (ภาษาไทย/พม่า/อังกฤษ)
5. อาหารว่างมื้อเช้า/อาหารซีฟู้ดเซตสำหรับมื้อเที่ยง/เบเกอร์รี่,เครื่องดื่ม
6. อุปกรณ์ดำน้ำตื้น ได้แก่ หน้ากากดำน้ำ ท่อหายใจ เสื้อชูชีพ
7. ประกันภัยอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ทุนประกัน 1,000,000 บาท
8. ค่าธรรมเนียมขึ้นเกาะมังกร

* หมายเหตุ

1. รับจองทัวร์ล่วงหน้าก่อนวันเดินทางไม่น้อยกว่า 7 วัน
2. นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ คิดค่าธรรมเนียมดำเนินการหนังสือผ่านแดนพม่า เพิ่มคนละ 1,500 บาท
3. เอกสารสำหรับใช้ทำหนังสือผ่านแดนพม่า คนไทยใช้บัตรประชาชน/ชาวต่างชาติใช้หนังสือเดินทาง และในวันเดินทางผู้เดินทางจะต้องนำบัตรประชาชน (ตัวจริง) มาด้วย เนื่องจากเมื่อมาถึงท่าเรือจะต้องผ่าน ตม.ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ ตม.จะขอดูบัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น
4. ผู้เดินทางที่เป็นเด็ก อายุระหว่าง 5-10 ปี และส่วนสูงต้องไม่เกิน 120 ซม. (เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี ไม่สามารถเดินทางสำหรับทริปนี้ได้) ผู้เดินทางที่เป็นเด็กจะต้องเดินทางกับพ่อแม่หรือผู้ปกครองโดยมีใบสูติบัตรหรือเอกสารยืนยันเท่านั้น
5. ในขั้นตอนของการจองทัวร์ผู้เดินทางจะต้องส่งสำเนาบัตรประชาชน หรือหนังสือเดินทาง ให้ทางบริษัทก่อนวันเดินทางไม่น้อยกว่า 7 วัน เพื่อทำเอกสารข้ามแดนชั่วคราวล่วงหน้าให้กับผู้เดินทาง
6. ทุกทัวร์ทะเล เวลาและโปรแกรมต่างๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและระดับน้ำในแต่ละวัน

อัตราค่าบริการรถรับส่ง

สนามบินระนอง => ท่าเรือประภาคาร => ที่พักในเขตตัวเมืองระนอง
Join Van คิดค่าบริการท่านละ 300 บาท

ที่พักในเขตตัวเมืองระนอง => ท่าเรือประภาคาร => ที่พักในเขตตัวเมืองระนอง
Join Van ไม่คิดค่าบริการ
*ยกเว้น The Blue Sky [email protected] Ranong คิดค่าบริการท่านละ 300 บาท

สนามบินระนอง => ที่พักในเขตตัวเมืองระนอง
Private Car (สำหร้บ 3 ท่าน) คิดค่าบริการ 800 บาท/คัน/เที่ยว
*B.C.Badin Resort, เคียงเล รีสอร์ท คิดเพิ่ม +400 บาท/คัน
*The Blue Sky [email protected] Ranong คิดเพิ่ม +300 บาท/คัน

Private Van (สำหรับ 10 ท่าน) คิดค่าบริการ 1,500 บาท/คัน/เที่ยว
*B.C.Badin Resort, เคียงเล รีสอร์ท คิดเพิ่ม +700 บาท/คัน
*The Blue Sky [email protected] Ranong คิดเพิ่ม +500 บาท/คัน

คลิกอ่านบทความรีวิวทัวร์เกาะมังกร

ขั้นตอนวิธีการสั่งซื้อและชำระค่าบริการ

 • เลือกบริการแพ็คเกจทัวร์จากเราผ่าน www.phuketclick2go.com หากท่านสนใจ
  ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งจองล่วงหน้า
  สามารถติดต่อหาเราได้ทุกวัน ผ่านทาง
  โทรศัพท์ : 08-9650-9115, 08-1537-9248 Fax 0-7639-3524
  อีเมล์ : [email protected]
  LINE ID : @phuketclick2go เพิ่มเพื่อน
  facebook inbox : https://www.facebook.com/phuketclick2go/messages/
 • เมื่อตกลงสั่งจองเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถเลือกชำระค่าบริการ
  โดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ดังนี้
  ธนาคารกสิกรไทย สาขาโลตัส เจ้าฟ้า ภูเก็ต บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 574-2-18376-0 ชื่อบัญชี บริษัท ภูเก็ตคลิกทูโก จำกัด
 • ยืนยันหลักฐานการโอนเงิน โดยสามารถเลือกยืนยัน ได้ 3 วิธี
  Email : [email protected] (โดยการ Scan เอกสารการโอนเงิน
  พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ส่งมาทาง Email)
  Fax : 0-7639-3524 (Fax เอกสารการโอนเงิน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล)
  LINE ID : @phuketclick2go เพิ่มเพื่อน (ส่งไฟล์เอกสารการโอนเงิน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ผ่านทางโปรแกรม LINE)
  facebook inbox : https://www.facebook.com/phuketclick2go/messages/ (ส่งไฟล์เอกสารการโอนเงิน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ผ่านทาง facebook inbox)
 • เมื่อได้รับเอกสารยืนยันการโอนเงินจากท่านแล้ว เราจะส่งเอกสารยืนยันการจอง พร้อมใบเสร็จรับเงินถึงท่าน ภายใน 24 ชั่วโมง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม,ราคาพิเศษสำหรับลูกค้าเดินทางเป็นกลุ่ม
จัดโปรแกรมท่องเที่ยว โทร. 08-9650-9115, 08-1537-9248

ทัวร์ภูเก็ต

แพ็คเกจทัวร์ 4 วัน 3 คืน