ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 1 วัน (One Day Trip)

ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์

Call Now

08-9650-9115 08-1537-9248

Email :
[email protected]
Line ID : @phuketclick2go เพิ่มเพื่อน

ท่องเที่ยว โรงแรม จองตั๋วเดินทาง รถเช่า

ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 1 วัน

เส้นทางท่องทะเลบริสุทธิ์ที่ หมู่เกาะสุรินทร์

          ในบรรดาอุทยานแห่งชาติทางทะเลของประเทศไทยทั้งหมด อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ จ.พังงา นั้นถือได้ว่าเป็นแหล่งดำน้ำดูปะการังน้ำตื้นที่สมบูรณ์และสวยงามที่สุดในประเทศไทย ปัจจุบันกำลังได้รับการเสนอให้เป็นมรดกโลก นอกจากเป็นแหล่งดำน้ำแล้ว ตลอดแนวชายฝั่งของเกาะสุรินทร์ เหนือ และเกาะสุรินทร์ ใต้ยังมีชายหาดที่สวยงามอยู่มากมายหลายแห่ง และยังเป็นแหล่งเดียวที่มีชาวมอเก็นอาศัยอยู่ในธรรมชาติ มีวิถีชีวิตวัฒนธรรมที่น่าสนใจ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ ประกอบด้วยเกาะสำคัญ 5 เกาะ เป็นหมู่เกาะที่เหมาะจะดำน้ำตื้น เพราะมีแนวปะการังที่สมบูรณ์ โดยเฉพาะเกาะตอรินลา และเกาะปาจุมบา สำหรับบริเวณที่เหมาะจะดำน้ำลึก คือ กองหินริเชลิว อยู่ห่างจากเกาะสุรินทร์ไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ 10 กิโลเมตร เป็นแหล่งที่มีปลาหลายพันธุ์ ปะการังสีสวย และเป็นจุดที่มีโอกาสพบฉลามวาฬ ช่วงเวลาที่เหมาะจะเดินทางท่องเที่ยวคือเดือนพฤศจิกายน-เมษายน

 

การเดินทางไปหมู่เกาะสุรินทร์

          หมู่เกาะสุรินทร์ สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ทั้งในรูปแบบวันเดียวไปเช้าเย็นกลับด้วยเรือเร็วซึ่งใช้เวลาเดินทางจากท่าเทียบเรือคุระบุรีเพียง 1 ชั่วโมง 10 นาที หรือจากท่าเรือบ้านน้ำเค็ม อ.ตะกั่วป่า ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 20 นาที ตามปกติในแพคเกจทัวร์จะมีการพาไปดำน้ำ 3 จุด และพาชมหมู่บ้านมอเก็นที่อ่าวบอนอีก 1 แห่ง โดยจุดดำน้ำจะอยู่ที่อ่าวแม่ยาย อ่าวช่องขาด อ่าวเต่า อ่าวผักกาด หรือไม่ก็จะเป็นที่หินแพหรือเกาะตอรินลา เลือกตามสภาพของกระแสน้ำที่เหมาะสม ซึ่งตามอ่าวต่างๆเหล่านี้จะมีดงปะการังที่สมบูรณ์และสวยงามด้วยปะการังเขากวาง ปะการังผักกาด ปะการังสมอง ปะการังโขด ปะการังอ่อน รวมทั้งปลาหลากหลายชนิดเช่น ปลาการ์ตูน ปลานกแก้ว ปลาโนรี ปลากะพงลายจุด เป็นต้น ที่เป็นจุดเด่นคือที่เกาะตอริลลามักพบปลาหูช้าง ปลาผีเสื้อจมูกยาว อ่าวช่องขาดเป็นแหล่งปลาการ์ตูนทั้ง 4 ชนิด ส่วนที่อ่าวเต่าเป็นจุดที่มีปะการังสมบูรณ์ที่สุดและหลากหลายที่สุดมักพบเต่าและกุ้งมังกรบริเวณนี้ด้วย
          นอกจากนี้ยังมีโปรแกรม ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 2 วัน 1 คืน, ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 3 วัน 2 คืน และ ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 4 วัน 3 คืน ไว้ให้นักท่องเที่ยวที่มีเวลา โดยจะมีจุดพาไปดำน้ำพิเศษคือที่อ่าวสุเทพซึ่งมีกัลปังหาพัดสีแดงขนาดใหญ่ และที่เกาะปาจุมบาหรือเกาะมังกรซึ่งมีปะการังแผ่น ปะการังจาน รวมทั้งเกาะสตอร์คซึ่งมักพบฉลามหูดำ เต่าทะเลรวมทั้งปลากระเบนราหูอีกด้วย

 

ที่พักหมู่เกาะสุรินทร์

          การเที่ยวหมู่เกาะสุรินทร์ แบบค้างคืน นักท่องเที่ยวสามารถซื้อแพ็คเกจ ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 2 วัน 1 คืน, ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 3 วัน 2 คืน หรือ ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 4 วัน 3 คืน ได้ ภายในแพคเกจหมู่เกาะสุรินทร์ จะรวมราคาที่พักเกาะสุรินทร์ ไว้เรียบร้อยแล้ว บนเกาะสุรินทร์ นั้นจะมีที่พักเฉพาะของอุทยานแห่งชาติซึ่งมีทั้งแบบบังกะโลและเต้นท์พักแรมขนาดต่างๆ สำหรับที่พักเกาะสุรินทร์ ตามแพ็คเกจจะเป็นแบบพักเต้นท์ กรณีที่ต้องการพักบ้านพักของอุทยานฯจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม (บ้านพักสินสมุทร เพิ่ม 2,000 บาท/คืน/2 ท่าน, บ้านพักระกําหวาน เพิ่ม 3,000 บาท/คืน/2 ท่าน) ส่วนผู้ที่ซื้อแพ็คเกจทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 1 วัน (One day trip) และต้องการพักค้างคืนสำหรับเที่ยวทริปต่อเนื่อง เช่น เที่ยวเกาะตาชัย เกาะสิมิลัน เพื่อความสะดวกในการเดินทางไปกลับท่าเรือ แนะนำให้หาที่พักบริเวณเขาหลัก จังหวัดพังงา เนื่องจากท่าเรือไปเกาะสิมิลัน จะอยู่ที่ท่าเรือทับละมุ จังหวัดพังงา การหาที่พักที่อยู่บริเวณเขาหลักจะอยู่ใกล้และสะดวกที่สุด ใช้เวลาเดินทางจากบริเวณเขาหลักไปท่าเรือทับละมุประมาณ 15 นาที ไม่ต้องตื่นเช้ามาก อีกทั้งยังหาโรงแรมดีๆราคาไม่แพงได้ไม่ยากเพราะที่เขาหลักมีโรงแรมให้เลือกหลายระดับราคา และบริเวณเขาหลักถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ถ้าจะพักที่ภูเก็ตก็ได้เช่นกัน แต่จะต้องตื่นเช้าหน่อย เพราะรถตู้จะมารับที่ภูเก็ตตอนเช้ามืดเวลาประมาณ 5.30 – 6.00 น. ใช้เวลาเดินทางจากภูเก็ตไปท่าเรือทับละมุ จังหวัดพังงา ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง

 

แพคเกจหมู่เกาะสุรินทร์ 1 วัน

          แพคเกจหมู่เกาะสุรินทร์ 1 วัน เป็นบริการแพ็ํคเกจ ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ราคาถูก และคุ้มค่า แบบรวมทุกอย่างไว้แล้วเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางของลูกค้า สิ่งที่รวมอยู่ในราคา แพ็คเกจทัวร์เกาะสุรินทร์ ได้แก่ ค่าบริการรถตู้ปรับอากาศ รับ-ส่งจากที่พัก, ค่าเรือสปีดโบ๊ทเดินทางไปเที่ยวเกาะสุรินทร์, ค่าอุปกรณ์ดำน้ำและเสื้อชูชีพ, ค่าอาหารกลางวันและเครื่องดื่ม, ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ, ค่ามัคคุเทศก์ประจำเรือ,ค่าประกันอุบัติเหตุ และที่พัก (ในกรณีที่ซื้อแพคเกจทัวร์ หมู่เกาะสุรินทร์ แบบค้างคืน)โปรแกรมทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ จะเริ่มโปรแกรมตั้งแต่ตอนเช้าตรู่ จะมีบริการรถตู้ปรับอากาศไปรับท่านถึงที่พักตามเวลานัดหมาย และนำท่านออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ท่าเรือบ้านน้ำเค็ม จังหวัดพังงา ใช้เวลาเดินทางจากภูเก็ตประมาณ 2 ชั่วโมง เมื่อถึงท่าเรือจะมีบริการกาแฟและอาหารเช้าบริการท่านก่อนออกเดินทางนั่งเรือสปีดโบ๊ทไปเที่ยว ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ การเดินทางไปหมู่เกาะสุรินทร์ โดยเรือสปีดโบ๊ทจากท่าเทียบเรือคุระบุรีจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 10 นาที หรือจากท่าเรือบ้านน้ำเค็ม อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 20 นาที จะมีมัคคุเทศก์ประจำเรือคอยให้บริการตลอดการเดินทางท่องเที่ยวหมู่เกาะสุรินทร์ ตามโปรแกรมทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ ที่ระบุไว้ ระหว่างการเดินทางถ้าหากท่านเมาเรือ สามารถขอยาแก้เมาเรือจากพนักงานได้ ช่วงเที่ยงจะมีบริการอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์ริมชายหาด หลังจากนั้นจะนำท่านท่องเที่ยวต่อตามโปรแกรม และนำท่านกลับสู่ท่าเรือ ก่อนขึ้นรถกลับท่านสามารถอาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดสดชื่่นก่อนเดินทางกลับที่พัก สำหรับท่านที่จองแพ็คเกจทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ พร้อมที่พัก ไม่ว่าจะเป็นแบบ ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 2 วัน 1 คืน, ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 3 วัน 2 คืน หรือ ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 4 วัน 3 คืน ก็อยู่เที่ยวต่อเพื่อสัมผัสบรรยากาศเกาะสุรินทร์ และสนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมยามค่ำคืน ก่อนแยกย้ายกันพักผ่อน

 

แพคเกจหมู่เกาะสุรินทร์ โปรแกรมอื่นๆ

ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 1 วัน                        รายละเอียดเพิ่มเติม=>คลิก
ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 2 วัน 1 คืน                รายละเอียดเพิ่มเติม=>คลิก
ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 3 วัน 2 คืน                รายละเอียดเพิ่มเติม=>คลิก
ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 4 วัน 3 คืน                รายละเอียดเพิ่มเติม=>คลิก

 

ตารางนัดหมาย

 • xx.xx น. รถรับจากโรงแรมที่พัก มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ (เวลาขึ้นอยู่กับโรงแรมที่พัก)
 • 08.30 น. เดินทางถึงท่าเรือ เช็คอินและรับอุปกรณ์ดำน้ำ มีบริการเครื่องดื่ม ชา กาแฟ อาหารว่าง
 • 09.00 น. ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่หมู่เกาะสุรินทร์ โดยเรือสปีดโบ๊ท ท่านจะเพลิดเพลินกับทัศนียภาพ ของท้องทะเลอันดามัน ซึ่งจะมีฝูงปลาบินมารับแขกที่มาเยือนตลอดทาง และถ้าโชคดีอาจจะได้เห็น ปลาโลมามาร่วมต้อนรับด้วย
 • 10.30 น. ถึงจุดดำน้ำแรกที่อ่าวสับปะรดใกล้อ่าวผักกาด
 • 11.15 น. ชมวิถีชีวิตของ หมู่บ้านมอร์แกน ชุมชนพื้นเมืองดั้งเดิมที่ยังคงรักษาธรรมเนียมประเพณีดั้งเดิม นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชนพื้นเมืองชาวเล เผ่าสุดท้ายของเมืองไทย
 • 11.30 น. ชมวิถีชีวิตของ หมู่บ้านมอร์แกน ชุมชนพื้นเมืองดั้งเดิมที่ยังคงรักษาธรรมเนียมประเพณีดั้งเดิม นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชนพื้นเมืองชาวเล เผ่าสุดท้ายของเมืองไทย
 • 12.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวันแบบบุปเฟ่ต์ พักผ่อนริมหาดทราย พาท่านชมเส้นทางธรรมชาติอันงดงาม
 • 13.00 น. ออกเรือมุ่งหน้าสู่ nemo village เป็นแหล่งที่สามารถพบปลาการ์ตูนมากที่สุดในท้องทะเลอันดามัน
 • 14.00 น. จุดสุดท้ายในทริปนี้คือ อ่าวแม่ยาย พบกับปะการังที่อุดมสมบูรณ์และปลาหลากชนิดได้ที่นี่
 • 15.00 น. ออกเดินทางกลับสู่ท่าเรือ และพาท่านส่งโรงแรมที่พักโดยสวัสดิภาพ
  (จุดดำน้ำต่างๆ เช่น อ่าวแม่ยาย,อ่าวเต่า,อ่าวผักกาด,เกาะตอริลาใต้ สุดยอดของจุดดำน้ำของเกาะสุรินทร์ใต้)

อัตราค่าบริการ (เขาหลัก)

ผู้ใหญ่เด็ก (อายุระหว่าง 4-11ปี)
 • ชาวไทย2,299 บาท1,899 บาท
 • ชาวต่างชาติ2,750 บาท2,050 บาท

ราคานี้รวม

1. บริการรถรับ-ส่ง ปรับอากาศ จากที่พักในเขตเขาหลัก จังหวัดพังงา
2. ค่าเรือบริการชมอุทยานฯ
3. ค่าอุปกรณ์ดำน้ำตื้น และ ชูชีพ
4. อาหารกลางวัน,เครื่องดื่ม
5. ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ
6. มัคคุเทศก์
7. ประกันอุบัติเหตุ

อัตราค่าบริการ (ภูเก็ต)

ผู้ใหญ่เด็ก (อายุระหว่าง 4-11ปี)
 • ชาวไทย2,499 บาท1,999 บาท
 • ชาวต่างชาติ2,950 บาท2,250 บาท

ราคานี้รวม

1. บริการรถรับ-ส่ง ปรับอากาศ จากที่พักในเขตเมือง,ป่าตอง,กะตะ,กะรน นอกเหนือจากเส้นทางนี้คิดเพิ่ม ท่านละ 150-250 บาท
2. ค่าเรือบริการชมอุทยานฯ
3. ค่าอุปกรณ์ดำน้ำตื้น และ ชูชีพ
4. อาหารกลางวัน,เครื่องดื่ม
5. ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ
6. มัคคุเทศก์
7. ประกันอุบัติเหตุ

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

ชุดว่ายน้ำ, แว่นกันแดด, หมวกกันแดด, ผ้าเช็ดตัว, ชุดเปลี่ยนใส่กลับ, อุปกรณ์อาบน้ำ, ครีมกันแดด

* หมายเหตุ

ทุกทัวร์ทะเล เวลาและโปรแกรมต่างๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า
ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและระดับน้ำในแต่ละวัน

ขั้นตอนวิธีการสั่งซื้อและชำระค่าบริการ

 • เลือกบริการแพ็คเกจทัวร์จากเราผ่าน www.phuketclick2go.com หากท่านสนใจ
  ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งจองล่วงหน้า
  สามารถติดต่อหาเราได้ทุกวัน ผ่านทาง
  โทรศัพท์ : 08-9650-9115, 08-1537-9248 Fax 0-7639-3524
  อีเมล์ : [email protected]
  LINE ID : @phuketclick2go เพิ่มเพื่อน
  facebook inbox : https://www.facebook.com/phuketclick2go/messages/
 • เมื่อตกลงสั่งจองเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถเลือกชำระค่าบริการ
  โดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ดังนี้
  ธนาคารกสิกรไทย สาขาโลตัส เจ้าฟ้า ภูเก็ต บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 574-2-18376-0 ชื่อบัญชี บริษัท ภูเก็ตคลิกทูโก จำกัด
 • ยืนยันหลักฐานการโอนเงิน โดยสามารถเลือกยืนยัน ได้ 3 วิธี
  Email : [email protected] (โดยการ Scan เอกสารการโอนเงิน
  พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ส่งมาทาง Email)
  Fax : 0-7639-3524 (Fax เอกสารการโอนเงิน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล)
  LINE ID : @phuketclick2go เพิ่มเพื่อน (ส่งไฟล์เอกสารการโอนเงิน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ผ่านทางโปรแกรม LINE)
  facebook inbox : https://www.facebook.com/phuketclick2go/messages/ (ส่งไฟล์เอกสารการโอนเงิน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ผ่านทาง facebook inbox)
 • เมื่อได้รับเอกสารยืนยันการโอนเงินจากท่านแล้ว เราจะส่งเอกสารยืนยันการจอง พร้อมใบเสร็จรับเงินถึงท่าน ภายใน 24 ชั่วโมง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม,ราคาพิเศษสำหรับลูกค้าเดินทางเป็นกลุ่ม
จัดโปรแกรมท่องเที่ยว โทร. 08-9650-9115, 08-1537-9248

ทัวร์ภูเก็ต

แพ็คเกจทัวร์ 4 วัน 3 คืน