ทัวร์เกาะตาชัย

ทัวร์เกาะตาชัย

Call Now

08-9650-9115 08-1537-9248

Email :
[email protected]
Line ID : @phuketclick2go เพิ่มเพื่อน

ทัวร์ภูเก็ต ทัวร์พังงา ทัวร์กระบี่ท่องเที่ยว ที่พัก ภูเก็ตโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน ภูเก็ตจองตั๋วเดินทาง รถเช่า ภูเก็ตรถเช่า

ทัวร์เกาะตาชัย

ประวัติความเป็นมาของ เกาะตาชัย

          เกาะตาชัย เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา เป็นเกาะใหม่ ยังไม่เคยเปิดให้เข้าไปท่องเที่ยว จริงๆ แล้วเกาะตาชัย เป็นเกาะที่ถูกค้นพบมานานแล้ว แต่เพิ่งจะเปิดให้เข้าไปเที่ยวได้เมื่อไม่นานมานี้ เกาะตาชัย ถือเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน จังหวัดพังงา ที่ตั้งของเกาะตาชัย จะอยู่เหนือหมู่เกาะสิมิลันขึ้นไป ในช่วงระยะเวลา 1 ปี เกาะตาชัย จะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมได้เพียง 6 เดือนเท่านั้น คือช่วงประมาณวันที่ 15 ตุลาคม – 15 พฤษภาคม ของทุกปี และ 6 เดือนที่เหลือจะปิดเกาะเพื่อฟื้นฟูธรรมชาติ เกาะตาชัย มีพื้นที่ประมาณ 1 ตารางกิโลเมตรกว่าๆ มีส่วนชายฝั่งที่มีหาดทรายเพียงหาดเดียว ยาวประมาณ 700 เมตร เป็นหาดทรายที่มีทรายขาวละเอียดคล้ายผงแป้ง และน้ำทะเลสีฟ้าใส มีแนวปะการังขนานไปกับตัวเกาะ สำหรับที่มาของชื่อ "เกาะตาชัย" นั้นมาจากชื่อของ "ตาชัย" ผู้ค้นพบเกาะแห่งนี้

 

การเดินทางไปเกาะตาชัย

          การเดินทางไปเที่ยว เกาะตาชัย วิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดคือการซื้อ แพ็คเกจทัวร์เกาะตาชัย One day trip จากบริษัททัวร์ แพคเกจทัวร์เกาะตาชัย นี้จะรวมบริการทุกอย่างไว้แล้ว ได้แก่ รถตู้ปรับอากาศ รับ-ส่งจากที่พัก เรือสปีดโบ๊ทเดินทางไป เกาะตาชัย อุปกรณ์ดำน้ำและชูชีพ อาหารกลางวัน เครื่องดื่ม ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ มัคคุเทศก์ประจำเรือ และประกันอุบัติเหตุ บริษัททัวร์จะมีบริการรถตู้มารับจากที่พักในตอนเช้ามืดเพื่อไปส่งยังท่าเรือทับละมุ หรือท่าเรือบ้านน้ำเค็ม จังหวัดพังงา ก่อนขึ้นเรือจะมีบริการกาแฟและอาหารเช้าที่ท่าเรือ การเดินทางจากท่าเรือไป เกาะตาชัย ด้วยเรือสปีดโบ๊ทจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง-2 ชั่วโมง ระยะทางประมาณ 85 กิโลเมตร ในตอนเย็นหลังจากเที่ยวเสร็จรถตู้จะส่งกลับที่พัก ก่อนขึ้นรถกลับนักท่องเที่ยวสามารถอาบน้ำชำระร่างกายในห้องน้ำที่ท่าเรือ

 

เที่ยวเกาะตาชัย พักที่ไหนดี

          เกาะตาชัย เป็นเกาะที่ไม่มีบริการที่พักหรือรีสอร์ทบนเกาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักค้างคืนเพื่อเที่ยว ทริปเกาะตาชัย ต่อเนื่องหรือเพื่อความสะดวกในการเดินทางไปกลับท่าเรือ แนะนำให้หาที่พักบริเวณเขาหลัก จังหวัดพังงา เนื่องจากท่าเรือที่จะไป เกาะตาชัย อยู่ที่ ท่าเรือบ้านน้ำเค็ม และท่าเรือทับละมุ จังหวัดพังงา การหาที่พักที่อยู่บริเวณเขาหลักจะอยู่ใกล้และสะดวกที่สุด ใช้เวลาเดินทางจากบริเวณเขาหลักไปท่าเรือทับละมุประมาณ 15 นาที ไม่ต้องตื่นเช้ามาก อีกทั้งยังหาโรงแรมดีๆราคาไม่แพงได้ไม่ยากเพราะที่เขาหลักมีโรงแรมให้เลือกหลายระดับราคา และบริเวณเขาหลักถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ถ้าจะพักที่ภูเก็ตก็ได้เช่นกัน แต่จะต้องตื่นเช้าหน่อย เพราะรถตู้จะมารับที่ภูเก็ตตอนเช้ามืดเวลาประมาณ 5.30 – 6.00 น. ใช้เวลาเดินทางจากภูเก็ตไปท่าเรือทับละมุ จังหวัดพังงา ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง

 

แพคเกจทัวร์เกาะตาชัย

          แพคเกจเกาะตาชัย เป็นบริการ แพคเกจ ทัวร์เกาะตาชัย ราคาถูก และคุ้มค่า แบบรวมทุกอย่างไว้แล้วเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางของลูกค้า สิ่งที่รวมอยู่ในราคา แพ็คเกจ เกาะตาชัย ได้แก่ ค่าบริการรถตู้ปรับอากาศ รับ-ส่งจากที่พัก, ค่าเรือสปีดโบ๊ทเดินทางไปเกาะตาชัย, ค่าอุปกรณ์ดำน้ำและเสื้อชูชีพ, ค่าอาหารกลางวันและเครื่องดื่ม, ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ, ค่ามัคคุเทศก์ประจำเรือ, และค่าประกันอุบัติเหตุ โปรแกรมทัวร์เกาะตาชัย จะเริ่มโปรแกรมตั้งแต่ตอนเช้าตรู่ จะมีบริการรถตู้ปรับอากาศไปรับท่านถึงที่พักตามเวลานัดหมาย และนำท่านออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ท่าเรือทับละมุ จังหวัดพังงา ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง เมื่อถึงท่าเรือจะมีบริการกาแฟและอาหารเช้าบริการท่านก่อนออกเดินทางนั่งเรือสปีดโบ๊ทไปเที่ยว ทัวร์ตาชัย การเดินทางไปเกาะตาชัย โดยเรือสปีดโบ๊ทจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง-2 ชั่วโมง จะมีมัคคุเทศก์ประจำเรือคอยให้บริการตลอดการเดินทางท่องเที่ยวเกาะตาชัย ตาม โปรแกรมเที่ยวเกาะตาชัย ที่ระบุไว้ ระหว่างการเดินทางถ้าหากท่านเมาเรือ สามารถขอยาแก้เมาเรือจากพนักงานได้ ช่วงเที่ยงจะมีบริการอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์ริมชายหาด หลังจากนั้นจะนำท่านท่องเที่ยวต่อตามโปรแกรม และนำท่านกลับสู่ท่าเรือ ก่อนขึ้นรถกลับท่านสามารถอาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดสดชื่่นก่อนเดินทางกลับที่พัก

 

 

ตารางนัดหมาย

 • เวลานัดหมายรถรับจากโรงแรมที่พัก มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ (เวลาขึ้นอยู่กับโรงแรมที่พัก)
 • 08.00 น. ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่บริการที่เป็นมิตร พนักงานต้อนรับจะนำท่านไปเช็คอินกับมัคคุเทศก์มืออาชีพที่รอให้บริการ ท่านจะได้รับอุปกรณ์ดำน้ำพร้อมรับประทานอาหารเช้า "ชา กาแฟ ฯ"
 • 08.40 น. มัคคุเทศก์จะแจ้งให้ทราบถึงรายละเอียดโปรแกรมทัวร์และออกเดินทางจากท่าเรือด้วยเรือเร็วสู่เกาะตาชัย
 • 10.10 น. เดินทางถึงเกาะตาชัย เชิญนักท่องเที่ยวทุกท่านชมความงามตื่นตาตื่นใจกับหาดทรายที่ขาวละเอียด และพบกับโลกใต้ทะเลที่งดงามได้ที่จุดดำน้ำ จุดที่ 1 ณ ที่แห่งนี้ท่านจะได้พบกับปะการังอ่อนและปะการังแข็งนานาชนิด ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของปลาสวยงามในระดับน้ำที่ไม่ลึกมากนัก ส่วนจุดที่ 2 ท่านจะได้สัมผัสกับโลกใต้น้ำที่น่าอัศจรรย์และได้พบกับปลาหลากสีนานาชนิดที่ไม่เป็นอันตรายต่อนักท่องเที่ยว นักท่องเทียวสามารถเพลิดเพลินกับโลกใต้ทะเลได้อย่างตื่นตาตื่นใจ
 • 12.20 น. เดินทางกลับสู่หาดทรายที่ขาวละเอียดอีกครั้ง ที่นี่ท่านจะได้เพลิดเพลินกับอาหารบุฟเฟ่ต์หลากหลายเมนูรวมทั้งเมนูมังสวิรัตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่รับปะทานทานเนื้อสัตว์และเรายังมีบริการของหวาน ผลไม้ตามฤดูกาลและเครื่องดื่มร้อน เย็นนานาชนิด
 • 13.30 น. เดินป่าตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติโดยมีมัคคุเทศก์แนะนำเส้นทางการเดินป่าตามเส้นทางที่อุทยานกำหนด เพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวนระบบนิเวศ การเดินป่าใช้เวลาประมาณ 20 นาที ท่านจะได้พบกับปูไก่ (สิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่บริเวณอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลันเท่านั้น) และท่านจะได้พบกับหอยมรกตหนึ่งเดียวในโลกซึ่งได้รับประราชทานนามจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
 • 15.00 น. เดินทางกลับสู่ท่าเรือ
 • 16.30 น. เดินทางถึงท่าเรือ ท่านสามารถเลือกซื้อของที่ระลึก พร้อมรับสัมภาระของท่านและส่งท่านกลับสู่ที่พักโดยสวัสดิภาพ

อัตราค่าบริการ (เขาหลัก)

ผู้ใหญ่เด็ก (อายุระหว่าง 4-11ปี)
 • ชาวไทย2,099 บาท1,600 บาท
 • ชาวต่างชาติ2,500 บาท2,000 บาท

ราคานี้รวม

1. บริการรถรับ-ส่ง ปรับอากาศ จากที่พักในเขตเขาหลัก จังหวัดพังงา
2. ค่าเรือบริการชมอุทยานฯ
3. ค่าอุปกรณ์ดำน้ำตื้น และ ชูชีพ
4. อาหารกลางวัน,เครื่องดื่ม
5. ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ
6. มัคคุเทศก์
7. ประกันอุบัติเหตุ

อัตราค่าบริการ (ภูเก็ต)

ผู้ใหญ่เด็ก (อายุระหว่าง 4-11ปี)
 • ชาวไทย2,299 บาท1,800 บาท
 • ชาวต่างชาติ2,700 บาท2,200 บาท

ราคานี้รวม

1. บริการรถรับ-ส่ง ปรับอากาศ จากที่พักในเขตเมือง,ป่าตอง,กะตะ,กะรน นอกเหนือจากเส้นทางนี้คิดเพิ่ม ท่านละ 150-250 บาท
2. ค่าเรือบริการชมอุทยานฯ
3. ค่าอุปกรณ์ดำน้ำตื้น และ ชูชีพ
4. อาหารกลางวัน,เครื่องดื่ม
5. ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ
6. มัคคุเทศก์
7. ประกันอุบัติเหตุ

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

ชุดว่ายน้ำ, แว่นกันแดด, หมวกกันแดด, ผ้าเช็ดตัว, ชุดเปลี่ยนใส่กลับ, อุปกรณ์อาบน้ำ, ครีมกันแดด

* หมายเหตุ

ทุกทัวร์ทะเล เวลาและโปรแกรมต่างๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า
ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและระดับน้ำในแต่ละวัน

ขั้นตอนวิธีการสั่งซื้อและชำระค่าบริการ

 • เลือกบริการแพ็คเกจทัวร์จากเราผ่าน www.phuketclick2go.com หากท่านสนใจ
  ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งจองล่วงหน้า
  สามารถติดต่อหาเราได้ทุกวัน ผ่านทาง
  โทรศัพท์ : 08-9650-9115, 08-1537-9248 Fax 0-7639-3524
  อีเมล์ : [email protected]
  LINE ID : @phuketclick2go เพิ่มเพื่อน
  facebook inbox : https://www.facebook.com/phuketclick2go/messages/
 • เมื่อตกลงสั่งจองเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถเลือกชำระค่าบริการ
  โดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ดังนี้
  ธนาคารกสิกรไทย สาขาโลตัส เจ้าฟ้า ภูเก็ต บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 574-2-18376-0 ชื่อบัญชี บริษัท ภูเก็ตคลิกทูโก จำกัด
 • ยืนยันหลักฐานการโอนเงิน โดยสามารถเลือกยืนยัน ได้ 3 วิธี
  Email : [email protected] (โดยการ Scan เอกสารการโอนเงิน
  พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ส่งมาทาง Email)
  Fax : 0-7639-3524 (Fax เอกสารการโอนเงิน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล)
  LINE ID : @phuketclick2go เพิ่มเพื่อน (ส่งไฟล์เอกสารการโอนเงิน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ผ่านทางโปรแกรม LINE)
  facebook inbox : https://www.facebook.com/phuketclick2go/messages/ (ส่งไฟล์เอกสารการโอนเงิน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ผ่านทาง facebook inbox)
 • เมื่อได้รับเอกสารยืนยันการโอนเงินจากท่านแล้ว เราจะส่งเอกสารยืนยันการจอง พร้อมใบเสร็จรับเงินถึงท่าน ภายใน 24 ชั่วโมง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม,ราคาพิเศษสำหรับลูกค้าเดินทางเป็นกลุ่ม
จัดโปรแกรมท่องเที่ยว โทร. 08-9650-9115, 08-1537-9248

ทัวร์ภูเก็ต

แพ็คเกจทัวร์ 4 วัน 3 คืน